CHI ĐOÀN TRƯỜNG PTDTBT TIỂU HỌC SA LÔNG TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG THÁNG THANH NIÊN VÀ KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931-26/3/2021)

Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021), nhiều sự kiện quan trọng của tuổi trẻ chi đoàn nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi được đông đảo các đoàn viên cũng như học sinh tham gia.

Nâng cao nhận thức và khơi dậy niềm tự hào dân tộc, tự hào về truyền thống vẻ vang của Đảng, nhằm tuyên truyền sâu rộng trong đoàn viên, thanh thiếu nhi về truyền thống vẻ vang của Đoàn; khẳng định vị trí, vai trò và những đóng góp của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tuổi trẻ Việt Nam nói chung, tuổi trẻ trường PTDTBT Tiểu Học Sa Lông nói riêng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa, Đoàn trường đã tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm. Nhiều hoạt động đã được đoàn trường thực hiện trong suốt tháng thanh niên cụ thể như sau:

BCH Đoàn phát động phong trào “Đoàn viên 3 tốt” đến toàn thể đoàn viên trong nhà trường qua đó xây dựng môi trường học tập và làm việc lành mạnh, tạo động lực cho đoàn viên rèn luyện, phấn đấu toàn diện trên các mặt: đạo đức, học tập, thể lực; góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo trong nhà trường thông qua buổi phát thanh măng non.

Phối hợp, hỗ trợ Liên đội tổ chức lễ kết nạp Đội viên mới cho học sinh khối lớp 3.

IMG-6928.JPG

IMG-6931(1).jpg

Chiều 22/03/2021 Đoàn trường kết hợp với liên đội tổ chức “Ngày thứ 7 tình nguyện” tổng vệ sinh quanh khu vực trường. Khơi thông cống rãnh, quét và thu gom rác.

IMG-6937.JPG

IMG-0760.JPG

Chiều ngày 23/3/2021 chi Đoàn trường tổ chức thăm hỏi, giao lưu, tặng quà cho các em học sinh tại các điểm trường.

IMG-6971.jpg

IMG-6987.JPG

IMG-6986.JPG

Thực hiện công trình thanh niên, trồng cây xanh và kết hợp cùng cô giáo mĩ thuật vẽ tranh tường tại nhà trường.

Ngày 26/3/2021 Kết hợp với các chi Đoàn trường khác trong địa bàn xã tham gia hoạt động thể dục thể thao do Chi Đoàn xã Sa Lông phát động, tổ chức.

IMG-6993(1).JPG

IMG-0821.JPG