VUI TẾT TRUNG THU CỦA CÁC EM HỌC SINH TRƯỜNG PTDTBT TIỂU HỌC SA LÔNG NĂM HỌC 2020-2021

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020 – 2021 của trường PTDTBT TH Sa Lông, chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi của hội đồng đội huyện Mường Chà năm học 2020 – 2021.

Được sự nhất trí của Phòng GD&ĐT Mường Chà, UBND xã Sa Lông. Đặc biệt được sự quan tâm của các nhà thiện nguyện, sự ủng của các mạnh thường quân do cô giáo Nguyễn Thị Thu làm cầu nối. Ngày 30 tháng 9 năm 2020 trường PTDTBT Tiểu học Sa Lông tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho các em đội viên – nhi đồng, đây cũng là buổi sinh hoạt tập thể, thể hiện tinh thần đoàn kết, cũng là dịp chúng ta ngồi bên nhau thưởng thức ánh trăng rằm tháng tám.

Đêm hội trăng rằm đã diễn ra trong không khí vui tươi,rộn ràng để lại trong lòng các em học sinh và phụ huynh những hình ảnh thật đẹp thật ý nghĩa.

 Một số hình ảnh trong ngày vui trung thu của các em học sinh:

Ảnh 1: Bác Lý A Thề - Chủ tịch UBND xã Sa Lông trao quà trung thu cho các em học sinh
Ảnh 2: Thầy Lê Xuân Vỹ - Bí Thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đến trao quà và tham dự buổi liên hoan trung thu cùng các em học sinh tại điểm bản Thèn Pả.
Ảnh 3: Cô Đinh Thị Thu Hường – Phó hiệu trưởng nhà trường trao quà trung thu cho các em ở điểm trường Cổng trời
Ảnh 4: Thầy Lê Xuân Vỹ - Bí Thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đến trao quà và tham dự buổi liên hoan trung thu cùng các em học sinh tại điểm bản Chiêu Ly.
Ảnh 5: Cô nguyễn Thị Thanh – Phó hiệu trưởng nhà trường trao quà cho các em học sinh tại điểm trường Pu Ca
Ảnh 6: Mâm cỗ trung thu
Ảnh 7: Niềm vui trên gương mặt của các bạn nhỏ

Nguồn tin: Trường PTDTBT TH Sa Lông

Người viết: Phạm Thị Hải Yến

Bài viết liên quan