ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM NĂM 2019 CỦA THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG TH SA LÔNG

       Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019 – 2020 của trường TH Sa Lông, chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi của hội đồng đội huyện Mường Chà, liên đội trường tiểu học Sa Lông năm học 2019 – 2020. Được sự nhất trí của Phòng GD&ĐT Mường Chà , UBND xã Sa Lông. Đặc biệt được sự quan tâm của các nhà thiện nguyện, sự ủng của các mạnh thường quân do ông Nguyễn Quang Huy - chuyên viên ngân hàng Hà Nội làm trưởng đoàn. Trường Tiểu học Sa Lông tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho các em đội viên – nhi đồng, đây cũng là buổi sinh hoạt tập thể, thể hiện tinh thần đoàn kết, cũng là dịp chúng ta ngồi bên nhau thưởng thức ánh trăng rằm tháng tám.       

       Tết trung thu được tổ chức theo âm lịch  vào ngày 15 tháng 8  hằng năm. Đây là tết của trẻ em hay còn gọi là tết trông trăng. Vào ngày tết này trẻ em được người lớn tặng đèn ông sao, đèn kéo quân,đèn cá chép...Các em còn được người lớn tổ chức bày cỗ, trông trăng. Đến khi trăng lên cao trẻ em được múa hát,  rước đèn sao, ngắm trăng, phá. Thầy và trò nhà trường đã có một “Đêm hội trăng Rằm” thật vui vẻ, ý nghĩa.

Một số hình ảnh của các em học sinh trong “Đêm hội trăng rằm”

Ảnh 1: Thầy Lê Xuân Vỹ - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu
ảnh 2:
Ảnh 3:
Ảnh 4:
Ảnh 5: Các em học sinh nhận quà của đoàn thiện nguyện.

       Đêm hội trăng rằng đã khép lại thật vui vẻ và vô cùng bổ ích đối với các em học sinh và phụ huynh học sinh, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp và ý nghĩa nhân văn đối với phụ huynh và học sinh. Xin được gửi lời cảm ơn và lời chúc sức khỏe tới quý thầy các mạnh thường quân cùng toàn thể các em học sinh.

 

 

Bài viết liên quan