HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Những ngày lễ 2 năm gần đây không giống như những năm trước là tổ chức các hoạt động giao lưu văn nghệ, tổ chức các hoạt động tập thể mà thay vào đó là tổ chức các hoạt động nhỏ tại các lớp tránh tập trung đông người để đảm bảo công tác phòng trống dịch Covid – 19.

Để tổ chức cho các em học sinh hưởng ứng chào mừng ngày 20/10 nhà trường đã tổ chức cho các em làm thiệp chúc mừng vào các tiết học môn mĩ thuật dưới sự hướng dẫn của cô Hằng giáo viên dạy mĩ thuật và các cô giáo chủ nhiệm của các lớp.

Những nét vẽ thật ngây thơ, hồn nhiên mà chứa chất đầy tình cảm từ những tấm lòng chân thật của các em. Một món quà thật vô giá và ý nghĩa dành tặng cho các bà các mẹ, các cô giáo … nhân ngày 20/10.

Một số hình ảnh các em học sinh thực hiện làm thiệp chúc mừng:

Ảnh 1: Sản phẩm của các em học sinh lớp 1

Ảnh 2: