HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2019- 2020

Căn cứ vào kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 của hiệu trưởng trường TH Sa Lông; Từ ngày 23/9 đến ngày 4/10 trường TH Sa Lông tổ chức hội thi giáo viên dậy giỏi cấp trường năm học 2019 – 2020. Hội thi nhằm đánh giá năng lực chuyên môn của từng giáo viên trong nhà trường và thúc đẩy sự sáng tạo ứng dụng CNTT vào những tiết dậy để tiết dậy thêm phần hiệu quả hơn.

       Tham gia hội thi có 17 đồng chí giáo viên, và  phải trải qua 3 phần thi: Thi sáng kiến, thi lí thuyết kiểm tra chuyên môn nghiệp vụ và thi thực hành tiết dạy. Đây là cơ hội động lực để mỗi thầy cô giáo thể hiện tài năng và bản lĩnh sư phạm, kết hợp giữa lí thuyết và thực hành, giữa nhận thức và vận dụng xử lí kiến thức chuyên môn, tổ chức hoạt động dạy học. Các thầy cô tham gia với tính thần nghiêm túc, chuẩn bị bài kĩ càng và nhiều thầy cô áp dụng CNTT vào tiết dạy của mình để tiết dạy thêm sinh động, tạo hứng thú cho học sinh. Có những tiêt dạy áp dụng phương pháp học mới như học mĩ thuật theo phương pháp đan mạch giúp cho tiết học thêm sôi nổi và các em học sinh không còn căng thẳng và thật sự thoải mái với tiết học.

       Một số hình ảnh trong hội thi:

Ảnh 1: Các đồng chí giáo viên tham gia thi lý thuyết
Ảnh 2: Tiết dạy Tiếng Việt của thầy giáo Hồ A Chía có ứng dụng CNTT vào tiết dạy
Ảnh 3: Tiêt dậy môn Tiếng Việt lớp 1 của cô giáo Vũ Thị Hương theo Công nghệ giáo dục
Ảnh 4: Cô giáo Cầm Thị Hoa đang hướng dẫn các bạn học sinh lớp 2 cách viết chữ hoa D
Ảnh 5: Thầy giáo Lý A Di cùng các em học sinh khởi động trước khi vào tiết học tại điểm bản Háng Lìa

      

Ảnh 6: Tiết học Mỹ thuật của cô giáo Lò Thị Hằng áp dụng phương pháp dạy học Đan Mạch

 

       Kết thúc hội thi đã có 9 đồng chí xếp loại giỏi, 6 đồng chí xếp loại khá và 2 đồng chí có tiết dạy đạt yêu cầu. Đó cũng là thành quả xứng đáng cho công sức của các thầy cô giáo và sự giúp đỡ nhiệt tình của các em học sinh để các thầy cô có những tiết dạy đạt hiệu quả tốt nhất. Mong rằng các thầy cô sẽ luôn cố gắng hơn nữa để nâng cao chuyên môn cũng như chất lượng học tập cho các em học sinh thân yêu của mình.

Bài viết liên quan