LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 - 2020 TRƯỜNG TH SA LÔNG

Sáng nay 5/9 lễ khai giảng năm học 2019 - 2020 chính thức diễn ra trên toàn quốc. Từ những bản làng xa xôi hay những thành phố lớn, đâu đâu cũng thấy tràn ngập tinh thần chào đón ngày khai trường của các bạn học sinh và trường TH Sa Lông cũng vậy.

        Căn cứ vào công văn số 425 và công văn số 439 - Phòng GD&ĐT huyện mường chà về việc hướng dẫn tổ chức khai giảng năm học 2019 – 2020 và được sự nhất trí của UBND xã Sa Lông. Trường TH Sa Lông cùng  hoà chung trong không khí vui tươi đó, sáng ngày 5/9 trường tiểu học Sa Lông long trọng tổ chức buổi  lễ khai giảng năm học mới, hưởng ứng ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”.

Dưới đây là 1 số hình ảnh trong buổi lễ của nhà trường.

H1: Đ/c Lê Xuân Vỹ - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đón các em học sinh lớp 1

H2: Đ/c Hồ A Câu - Phó chủ tịch UBND xã Sa Lông đánh trống khai trường.

H3: Đ/c Hồ A Câu - Phó chủ tịch UBND xã Sa Lông Thay mặt UBND trao Giấy khen của sở giáo dục và giấy khen của UBND  huyện cho nhà trường.

H4: Đ/c Hồ A Câu - Phó chủ tịch UBND xã Sa Lông trao bằng khen của chủ tịch UBND tỉnh cho 2 đồng chí Lê Xuân Vỹ -Bí thư chi bộ ,Hiệu trưởng nhà trường và đ/c Nguyễn Thị Thanh Phó hiệu trưởng nhà trường.

H5: Đ/c Lê Xuân Vỹ - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt ủy ban nhân dân huyện trao tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở cho 5 đồng chí cán bộ giáo viên trong nhà trường.

H6: Ông Hạng A Giàng - Ủy viên ban thường vụ tỉnh đoàn,Trưởng ban thanh thiếu niên Tỉnh, Phó chủ tịch hội đồng đội tỉnh lên trao 5 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn biết vươn lên trong học tập.

H7: Ông Phạm Văn Cường – Giám đốc Công ty TNHH Tiến Cường trao 35 chiếc cặp cho các em học sinh.

H8: Ông Mai Văn Hùng – Giám đốc ngân hàng An Bình trao quà cho nhà trường.

H9: Tiết mục múa Alibaba  của các em học sinh lớp 1

H10: Tiết mục hát múa Ước mơ tuổi thần tiên

H11:  Tiết mục giao lưu nhẩy sạp của quý vị đại biểu, thầy cô và các em học sinh trong nhà trường.

        Buổi lễ khai giang đã khép lại cũng là lúc năm học 2019 – 2020 bắt đầu. Trong niềm vui hân hoan đó thầy và trò trường TH Sa Lông sẽ phấn đấu hết mình để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học và đạt được nhiều thành tích tốt trong năm học mới.

 

Bài viết liên quan