LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019 - 2020 CỦA TRƯỜNG PTDTBT TIỂU HỌC SA LÔNG

       Ngày 13/7/2020 Trường PTDTBT tiểu học Sa Lông đã long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2019-2020 để đánh giá những thành tích, kết quả đạt được trong năm học 2019 – 2020 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm học 2020 – 2021. Lễ Tổng Kết cuối năm là dịp vinh danh các em học sinh trong năm qua đã có những thành tích học tập cũng như hoạt động ngoại khóa xuất sắc. Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và ba mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm vừa qua.

       Tại buổi lễ nhà trường đã đánh giá cụ thể chi tiết những kết quả nổi bật của năm học 2019 – 2020:

       - Nhà trường đã tham gia đầy đủ các hội thi do trường ngành tổ chức

       + 02 Giáo viên tham gia giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh.

       + 01 Giải Ba và 01 giải khuyến khích: Sáng tạo TTNNĐ tỉnh Điện Biên lần thứ 4 năm 2020

      + Tham gia hội thao truyền thống ngành giáo dục năm 2019: Đạt các giải: Nhất môn cờ vua nữ: cô giáo Nguyễn Thị Thanh. Nhì môn cờ tướng: Thầy Đào Quốc Vương. Giải ba cầu lông đôi lãnh đạo: Thầy Lê Xuân Vỹ và thầy Bùi Văn Tâm.

       + Tổ chức thành công các hội thi Tiếng hát măng non và êrobic và được học sinh tham gia đầy đủ tại tất cả các điểm trường.

       + Tham gia tích cực hội thi tiếng trống đội ta do nhà thiếu nhi tỉnh Điện Biên kết hợp với Huyện đoàn, phòng Giáo dục huyện Mường Chà tổ chức. Kết quả: Giải xuất sắc hội thi tiếng trống đội ta.

       Để có được những thành tích trên đó là sự lỗ lực của tất cả các đồng chí trong ban giám hiệu, các thầy cô giáo cũng như sự lỗ lực học tập rèn luyện của các em học sinh và sự hỗ trợ tạo điều kiện của các cấp cũng như phụ huynh học sinh. Những thành tích đó cũng là động lực để thầy và trò trong nhà trường cố gắng hơn nữa trong năm học tới.

       Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Ảnh 1: Nhà trường thực hiện nghi lễ chào cờ
Ảnh 2: Thầy Lê Xuân Vỹ - Hiệu trưởng nhà trường và Ông Hạng A Giàng Ủy viên ban thường vụ tỉnh đoàn, phó chủ tích hội đồng đội tỉnh lên trao phần thưởng cho các em học sinh có thành tích xuất sắc trong hội thi " Tiếng trống đội ta"
Ảnh 3: Cô Trần Thị Liên và cô Đinh Thị Thu Hường Trao giấy khen cho những em có thành tích suất xắc trong học tập
Ảnh 4: Ông Hạng A Giàng Ủy viên ban thường vụ tỉnh đoàn, phó chủ tích hội đồng đội tỉnh lên trao giấy khen 
cho các đồng chí cán bộ giáo viên đạt thành tích suất xắc trong năm học 2019 - 2020
Ảnh 5: Đội thi " Tiếng trống đội ta" của trường PTDTBT TH Sa Lông đã đạt giải đặc biệt trong hội thi

 

Nguồn tin: Trường PTDTBT TH Sa Lông

Người đưa tin: Phạm Thị Hải Yến

Bài viết liên quan