LIÊN ĐỘI TRƯỜNG PTDTBT TH SA LÔNG TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NHIỆM KỲ 2021-2022

Thực hiện hướng dẫn của Hội đồng Đội huyện Mường Chà, sự quan tâm, chỉ đạo của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường. Với mục đích giúp các em đội viên xây dựng tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh vững mạnh về tư tưởng chính trị, tổ chức và hành động, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chương trình công tác năm học. Liên đội trường PTDTBT TH Sa Lông đã xây dựng kế hoạch và tổ chức thành công Đại hội Liên Đội nhiệm kì năm học 2021 – 2022.

Ảnh 1: Liên đội thực hiện nghi thức chào cờ

Đại hội được tổ chức đồng bộ ở cấp Chi đội đến cấp Liên đội. Sau Đại hội Chi đội mẫu và Đại hội Chi đội đại trà, Đại hội Liên Đội đã diễn ra vào ngày 07 tháng 10 năm 2021 một cách trang nghiêm, tích cực đã tạo được không khí vui tươi, phấn khởi, tự hào đối với các em đội viên. Đại hội có sự tham dự của Thầy Lê Xuân Vỹ - Bí thư Chi bộ - hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Tổng phụ trách và các đội viên của các chi đội.

          Đại hội đã đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 - 2021, xây dựng dự thảo phương hướng nhiệm vụ công tác Liên đội và Sao nhi đồng năm học 2021 – 2022, đồng thời khắc phục mọi khó khăn để thực hiện tốt việc học tập và hoạt động đạt nhiều thành tích cao. Tích cưc rèn luyện đạo đức, phấn đấu theo 5 điều Bác Hồ dạy, tổ chức tốt các phong trào, tham gia tốt các hội thi và sân chơi trí tuệ dành cho thiếu nhi.

       Tại Đại hội Thầy giáo Lê Xuân Vỹ- Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận những thành tích và sự nỗ lực phấn đấu của toàn Liên đội trong năm học vừa qua, đánh giá cao các hoạt động Đội trong nhà trường; khen thưởng và căn dặn, động viên, khích lệ Liên đội đã có thành tích tốt trong các hoạt động phong trào.

Ảnh 2: Thầy Lê Xuân Vỹ - Bí Thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường lên đóng góp ý kiến chỉ đạo đại hội

          Sự quan tâm động viên và chỉ đạo kịp thời của Ban giám hiệu nhà trường đã tạo cho các em sự tự tin, sẽ cố gắng quyết tâm hoàn thành kế hoạch nhiệm vụ trong nhiệm kì năm học 2021 – 2022.

        Đại hội đã bầu ra Ban Chỉ huy Liên đội nhiệm kì 2021 - 2022 là những bạn đội viên tiêu biểu xuất sắc, chăm ngoan, học giỏi, tích cực tham gia hoạt động phong trào Đội.

        1: Chớ A Qúy - Lớp 5a1

        2: Hồ Xuân Tiền - Lớp 5a2

        3: Hồ Thị Thùy Linh - Lớp 5a3

Ảnh 3: Ban chấp hành liên đội mới ra mắt

          Các bạn Ban chỉ huy Liên đội đã nhận nhiệm vụ và hứa sẽ thực sự gương mẫu, nhiệt tình, nêu cao tinh thần trách nhiệm động viên thu hút các bạn đội viên nhi đồng trong Liên Đội tham gia vào các phong trào hoạt động Đội, trang trí lớp học sạch, đẹp, giữ gìn tài sản nhà trường, không để xảy ra các hiện tượng vi phạm nội quy, bạo lực, mất đoàn kết trong các chi đội. Liên đội  kiên trì rèn luyện, ra sức cố gắng quyết tâm thực hiện đạt, vượt các chỉ tiêu phấn đấu mà Đại hội đã đề ra.

          Được tổ chức trang nghiêm, đúng Điều lệ và Nghi thức của Đội TNTP Hồ Chí Minh. Đại hội Liên đội Trường PTDTBT TH Sa Lông nhiệm kì 2021 -2022  đã thành công tốt đẹp trong niềm vui phấn khởi, tự hào của các bạn đội viên. Khơi dậy được tinh thần đoàn kết, niềm tự hào, tin yêu vào tổ chức Đội, giúp đội viên thấy rõ trách nhiệm, quyền lợi của mình trong việc tham gia xây dựng tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh.

 

Nguồn tin: Trường PTDTBT TH Sa Lông

Tác giả: Lường Biên