MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG CHUẨN BỊ CHO VIỆC ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG SAU THỜI GIAN NGHỈ HỌC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19.

Thực hiện công văn số 1143/ UBND-KGVX của ủy ban nhân dân tỉnh Điện Biên. Về việc tổ chức các hoạt động dạy và học trở lại sau thời gian nghỉ học phòng chống dịch bệnh covid-19.  Để đảm bảo các điều kiện tốt nhất và an toàn khi đón các em học sinh trở lại trường học. Ban giám hiệu nhà trường Trường tiểu học Sa Lông đã tổ chỉ đạo giáo viên tại các điểm trường thực hiện tốt công tác tổng vệ sinh xung quanh trường học, lớp học, khơi thông cống rãnh thoát nước nhằm đảm bảo vệ sinh an toàn khi các em trở lại trường học tâp. Dưới đây là hình ảnh một số hoạt động lao động, vệ sinh của giáo viên tại các điểm trường.

Ảnh 1:
Ảnh 2: