06/03/19  Người tốt việc tốt  63
(Dân trí) - Chỉ còn lại trong túi 20 ngàn đồng trước buổi thi đầu tiên, cô gái giàu nghị lực ấy có lẽ đã phải nhịn đói vào phòng thi nếu như không có sự giúp đỡ của mọi người.
 06/03/19  Người tốt việc tốt  58
(Dân trí)-Từ Tiền Giang lên TPHCM thi ĐH với số tiền 500.000 đồng từ nguồn quỹ hỗ trợ từ nhà trường, cùng với số tiền dành dụm từ học bổng dành cho học sinh nghèo học giỏi, tổng cộng Khoa có gần 1 triệu đồng. Với số tiền này, Khoa chỉ biết tiết kiệm hết mức có thể.
 06/03/19  Người tốt việc tốt  51
Dân trí) - Hoàn cảnh gia đình khó khăn nên khi học xong cấp 3, Ka’Duyên phải gác lại giấc mơ “giảng đường” để làm thuê kiếm sống. Suốt 3 năm bươn chải, em dành dụm từ những đồng tiền mồ hôi nước mắt của mình để đi thi đại học, theo đuổi ước mơ còn dang dở.
 06/03/19  Người tốt việc tốt  59
Nhiệt tình, trách nhiệm cao với công việc; hòa đồng, hết lòng giúp đỡ mọi người, luôn dành tình cảm và công việc của mình đảm bảo nơi ăn, nghỉ, sinh hoạt cho cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị, để đồng chí, đồng đội yên tâm công tác hoàn thành tốt nhiệm vụ.
 06/03/19  Người tốt việc tốt  63
Hiến máu nhân đạo là hoạt động nhiều ý nghĩa của Đoàn thanh niên các trường, trong đó nổi bật có trường tiểu học Sa Lông xã Sa Lông huyện Mường Chà.
 06/03/19  Người tốt việc tốt  46
Dân tộc ta có truyền thống "Thương người như thể thương thân", "Một con ngựa đau cả tàu bỏ cỏ".