CẢM XÚC NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Từ xưa, ca dao đã có câu:
Muốn sang thì bắc cầu kiều
Muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy.
Được coi trọng như vậy bởi người thầy luôn tượng trưng cho những gì chuẩn mực, đạo lý và người thầy còn có sứ mệnh cao quý là truyền đạo lý cho mọi người, nhất là cho các thế hệ học trò của mình, giúp họ trở nên người có học vấn, có nhân cách tốt đẹp, có năng lực giúp ích cho đời, cho dân, cho nước.
Mỗi năm, khi sắp đến ngày 20-11 lòng chúng tôi lại dâng lên những cảm xúc khó tả, những mong nhớ, nuối tiếc về thời đi học đã qua, những kỷ niệm về thầy cô và những người bạn học đã mãi mãi đi xa để giữ lấy bình yên cho Tổ Quốc. Ngày 20-11 là ngày lễ tri ân đối với thầy cô giáo,  chúng tôi đón nhận tình cảm của toàn xã hội, tình cảm chân thành của học trò. Hòa chung với khí thế tưng bừng cả nước chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam Trường tiểu học Sa Lông tổ chức buổi tọa đàm gặp mặt và ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam.
 
Đồng chí Hoàng Thịnh Vượng Bí thư chi bộ- hiệu trưởng nhà trường ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và chúc mừng các thầy cô giáo trong trường.
 
Các thầy cô giáo tham gia các tiết mục văn nghệ chào mừng ngày
Nhà giáo Việt Nam 20/11
Các thầy cô giáo tham gia trò chơi trong buổi toạ đàm
Nhân ngày 20/11, xin trân trọng gửi tới các thầy, cô giáo, những lời chúc tốt đẹp, những bó hoa tươi thắm nhất! Hướng về các thầy, các cô với tấm lòng trân trọng và lòng tri ân sâu sắc.
Thời gian cứ lặng lẽ trôi, người thầy cứ âm thầm trên bục giảng. Chứng kiến sự trưởng thành của bao thế hệ học trò chúng ta càng thêm tự hào và yêu thiết tha nghề giáo viên nhân dân.
"Viên phấn trắng hướng cuộc đời bay bổng
Mực đỏ chấm bài là máu chảy từ tim".