ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC SA LÔNG

Hôm nay ngày 5 tháng 10 năm 2016, Liên đội trường tiểu học Sa Lông tổ chức đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2016 – 2017
       Để đánh giá những hoạt động của liên đội trong năm học 2015 - 2016 đồng thời đề ra phương hướng  hoạt động của liên đội trong năm học 2016 - 2017 được tốt hơn và hiệu quả hơn .Được sự chỉ đạo của Hội đồng đội huyện Mường Chà, Ban giám hiệu  trường Tiểu học Sa Lông.Ngày 5/10/2016 Liên đội trường Tiểu học Sa Lông tổ chức đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2016 – 2017.
        Tham dự đại hội, liên đội đã vui mừng được đón tiếp: cô Đinh Thị Thu Hường – phó hiệu trưởng nhà trường. Đặc biệt là sự có mặt của 40 đại biểu đại diện cho các chi đội đã về dự động đủ.

40 đại biểu đại diện cho các chi đội đến dự đại hội
          Chương trình đại hội đã diễn ra nghiêm túc, ý nghĩa. Sau lễ chào cờ theo nghi thức đội, đại hội đã nghe dự thảo báo cáo tổng kết hoạt động đội năm học 2015 – 2016 và phương hướng hoạt động đội năm học 2016 – 2017. Các bạn đại biểu đi dự đại hội đã thảo luận sôi nổi, đề ra các giải pháp giúp nâng cao chất lượng học tập rèn luyện và hoạt động đội.

Em Sùng A Thắng thay mặt đoàn chủ tịch đọc báo cáo tổng kết đội năm học 2015 – 2016 và phương hướng nhiệm năm học 2016 – 2017.
   Đại hội tiến hành thảo luận đóng góp cho chương trình năm học mới bao gồm:
  •       Em : Thào A Sơn -  đọc tham luận về học tập
  •       Em:  Chớ Thị Nguyệt -  đọc tham luận về đạo đức
  •       Em : Giàng Thị Hải  -  đọc tham luận về thể dục, vệ sinh
  •       Em Chớ A Chính thay mặt đoàn chủ tịch điều hành phần biểu quyết chỉ tiêu. Toàn đại hội nhất trí 100% đạt được các chi tiêu đã đề ra của năm học.
  •       Em Giàng Thị Hải hướng dẫn liên đội bầu ban chỉ huy liên đội mới nhiệm kì 2016 – 2017. Những em  trúng vào nhiệm kì ban chỉ huy liên đội năm học 2016 – 2017 gồm:

STT HỌ VÀ TÊN CHI ĐỘI
1 Hồ Thị Vân 4a1
2 Sùng A Thắng 5a1
3 Chớ A Chính 5a1
4 Chớ A Vang 5a2
5 Chớ Thi Phương Anh 4a2

Đại hội còn vui mừng được nghe phần phát biểu khen ngợi, dặn dò, chỉ ra các bài học kinh nghiệm sâu sắc của chi bộ – ban giám hiệu nhà trường
     Với thành công của Đại hội và với sự lãnh đạo của BCH Liên đội mới và sự qua tâm của các cấp lãnh đạo hy vọng rằng những nghị quyết mà Đại hội đề ra sẽ được triển khai thực hiện có hiệu quả và Liên đội Trường Tiểu học Sa Lông sẽ có một năm học mới đạt thật nhiều thành tích trong học tập và trong hoạt động Đội.