TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG NGOÀI GIỜ LÊN LỚP CHO CÁC EM HỌC SINH TẠI ĐIỂM BẢN

      Thực hiện kế hoạch năm học, điểm trường Háng Lìa – Trường tiểu học Sa Lông đã tổ chức buổi giao lưu “Hoạt động ngoài giờ lên lớp” cho học sinh..
     Trong các hoạt động học tập thường xuyên của các em thì hoạt động vui chơi giao lưu văn hoá, văn nghệ thể dục thể thao là không thể thiếu. Qua các hoạt động ngoại khoá nhằm khuyến khích động lực giúp các em phát triển một cách toàn diện.
 

    Nhằm giúp các em rèn luyện kỹ năng giao tiếp: Như nghe - nói - đọc - viết cho các em học sinh. Qua các phần thi giúp các em hiểu được sự đa dạng, phong phú của Tiếng Việt giúp các em không ngừng nâng cao kỹ năng sử dụng Tiếng Việt, tình yêu tiếng Việt và góp phần giữ gìn sự trong sáng của tiếng Việt. Qua buổi giao lưu ngoài việc giúp các em ôn luyện kiến thức của mình, các em  học sinh còn có nhiều cơ hội rèn luyện cho mình tính mạnh dạn, tự tin trước tập thể.
   
     Về phía các thí sinh tham gia với buổi hoạt động ngoài giờ lên lớp gồm có 63 em học sinh. Chương trình giao lưu gồm 4 phần thi đó là phần chào hỏi, phần trả lời nhanh về kiến thức thuộc chương trình khối lớp đã học, phần thi năng khiếu.

 
Đặc biệt là phần thi năng khiếu các em đem đến cho buổi giao lưu những tiết mục văn nghệ, những bài thơ, câu chuyện rất hấp dẫn.