Trường TH Sa Lông với Cuộc thi vẽ tranh Quốc tế Toyota với chủ đề “Vẽ chiếc ô tô mơ ước” lần thứ VI


        Thực hiện công văn số 48 /PGD&ĐT ngày 13/02/2017 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Mường Chà về việc hướng dẫn tham gia cuộc thi vẽ tranh quốc tế  Toyota với chủ đề “Chiếc Ô tô mơ ước” lần thứ VI, trường Tiểu học Sa Lông  (Đ/c Hoàng Thị Út - TPT Đội phát động cuộc thi )  tới các em học sinh trong toàn trường với sự hướng dẫn của cô Hoàng Thị Duyên – ( Giáo viên mĩ thuật) các em học sinh tích cực tham gia cuộc thi để có những bài vẽ đẹp nhất gửi về Ban tổ chức. 
Các em học sinh lớp 5a1 đang hoàn thành bài vẽ
          
      Đây là một cuộc thi rất bổ ích tạo điều kiện cho các em học sinh bộc lộ năng khiếu của mình. Đồng thời nhằm khơi dậy những ý tưởng sáng tạo, những ước mơ bay bổng theo trí tưởng tượng ngộ nghĩnh, độc đáo của các em về một phương tiện giao thông tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu giao thông đi lại trong một môi trường giao thông an toàn của xã hội hiện tại và của tương lai.
Em Hồ A Tư - lớp 5a1 đang say sưa vẽ chiếc ô tô mơ ước
         
      Ngay sau khi được các thầy cô giáo phát động và hướng dẫn về thể lệ cuộc thi,các em học sinh trường Tiểu học Sa Lông đã hào hứng tham gia. Từ các em học sinh lớp 1 với ý tưởng ngộ nghĩnh về chiếc Ô tô giống hình con vật đến các em học sinh lớp 5 với mơ ước về chiếc ô tô vừa đi được trên cạn, vừa có thể đi được dưới nước… Mỗi bài vẽ đều thể hiện sự đam mê và ý tưởng sáng tạo độc đáo về chiếc ô tô mơ ước trong tương lai của các em.   
Các em học sinh lớp 3a1 tham gia vẽ tranh
 
     Tất cả các bức tranh của các em học sinh  tham gia vẽ đã được gửi về Ban tổ chức cuộc thi.
Các em học sinh lớp 4a2 tham gia thi vẽ tranh
 
    Hi vọng với niềm đam mê, sự sáng tạo của học sinh, trường Tiểu học Sa Lông sẽ có nhiều bài vẽ đạt chất lượng trong cuộc thi “Vẽ chiếc ô tô mơ ước” lần thứ  VI này.