TRƯỜNG TIỂU HỌC SA LÔNG CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2018 - 2019

Hòa chung trong không khí từng bừng đón chào năm học mới của cả nước. Thầy và trò trường tiểu học Sa Lông long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới theo công văn 398 và công văn số 422 của Phòng giáo dục và đào tạo huyện Mường Chà.
Dưới đây là một số hình ảnh của thầy và trò nhà trường trong buổi lễ.

Ảnh 1: Cô Hoàng Thịnh Vượng - Bí thư cho bộ ,Hiệu trưởng nhà trường đón các em học sinh lớp 1.

Ảnh 2:

Ảnh 3:

Ảnh 4: Cô Hoàng Thịnh Vượng - Bí thư cho bộ ,Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học mới.

Ảnh 5: Ông Hạng Phử Lù – Chủ tịch UBND xã Sa Lông phát biểu ý kiến chỉ đạo và động viên nhà trường trong năm học mới 2018-2019.

Ảnh 6:
Ảnh 7:

Ảnh 8:

Ảnh 9:
        Hy vọng cùng với sự quyết tâm của tập thể nhà trường trong năm học 2018 – 2019 sẽ mang lại nhiều thành công. Hoàn thành thằng lợi mọi nhiệm vụ