TRƯỜNG TIỂU HỌC SA LÔNG THAM GIA CUỘC THI VIẾT THƯ QUỐC TẾ UPU LẦN THỨ 47 NĂM 2018

Thực hiện CV số: 2628/SGDĐT-GDTrH ngày 10/11/2017. Công văn số 463 PGD&ĐT- THCSV/v: Hướng dẫn triển khai cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 47 năm học 2017 - 2018. BGH nhà trường đã nghiêm túc triển khai cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 47 năm học 2017 - 2018 .
         Tập thể cán bộ giáo viên đã nhất trí cao về việc hướng dẫn học sinh tham gia cuộc thi trên một cách tích cực. Cuộc thi góp phần tăng khả năng sáng tạo của HS thông qua những ý tưởng của các em dựa trên sự gợi ý và hướng dẫn của các thầy cô.
         Cuộc thi là một dịp góp phần phát triển khả năng viết văn và sự phong phú trong tư duy, sáng tạo của các em.Tạo điều kiện thắt chặt tình hữu nghị giữa các dân tộc trong thế hệ trẻ. Giúp các em hiểu thêm về vai trò của ngành bưu chính trong cuộc sống và phát triển xã hội.
         Dưới đây là một số hình ảnh của thầy cô và các em học sinh trường TH Sa Lông  tham gia cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 47 năm học 2017 – 2018.
Ảnh 1:

Ảnh 2: