TRƯỜNG TIỂU HỌC SA LÔNG THAM GIA GIẢI BÓNG CHUYỀN TRUYỀN THỐNG LẦN THỨ IV CỦA NGHÀNH NĂM 2016

Những ngày thu se lạnh, cán bộ giáo viên  - công nhân viên trường tiểu học Sa Lông đã nỗ lực tập luyện để tham gia giải “Bóng chuyền truyền thống” do nghành tổ chức.

Lế khai mạc giải bóng chuyền truyền thống lần thứ IV

Đội tuyển bóng chuyền Sa Lông
     Trong 3 ngày  mùng 7, 8 9 tháng 10 vừa qua giải bóng chuyền truyền thống đã diễn ra. Đơn vị Sa Lông có 2 đội tham gia vào giải này. Với tinh thần thể thao, chúng tôi đã đem đến cho người xem những trận đấu hay những pha bóng đầy kịch tính.

Trước giờ thi đấu

Hội ý

Tinh thần thi đấu đầy nhiệt huyết của các cầu thủ nữ

Qua đó cũng góp phần vào thành công của giải “Bóng chuyền truyền thống” lần thứ IV của nghành nói chung và đơn vị Sa Lông nói riêng. Đó cũng là nguồn động viên cổ vũ lớn đối với phong trào thể dục thể thao Huyện nhà.

Cô Cao Thị Kim Thu – Phó trưởng phòng GD&ĐT, Phó trưởng ban tổ chức
trao giải cho các đội