TRƯỜNG TIỂU HỌC SA LÔNG TỔ CHỨC RUNG CHUÔNG VÀNG

Ngày 11/04/ 2017 vừa qua trường tiểu học Sa Lông Tổ chức cuộc thi Rung chuông vàng cho các em học sinh với sự hỗ chợ của chương trình phát triển vùng Mường Chà
       Cuộc thi là nơi để tạo cơ hội cho trẻ ôn lại kiến thức về Dự án Bảo trợ của Chương trình PTV Mường Chà. Từ đó, trẻ có thể chia sẻ nhiều hơn qua những bức thư,hình vẽ thông qua đó góp phần ôn lại khắc sâu về dự án Bảo trợ.Cuộc thi được tổ chức kết hợp với việc lồng ghép các hoạt động ngoại khóa tạo sân chơi cho các em học sinh tại trường.
       Tham gia thi có 60 em học sinh xuất sắc nhất của các lớp đến từ 2 khối lớp 4 và 5.Cuộc thi tìm hiểu về kiến thức của trẻ bảo trợ. Các em học sinh rất háo hức và chuẩn bị kiến thức thật vững để phần thi của mình được tốt nhất và có thể rung được chuông vàng.
Ảnh 1: Các em học sinh giơ bảng kết quả của mình sau mỗi câu hỏi
        Trả lời đến câu số 12 số lượng các thí sinh trên sân còn rất ít nên chương trình tổ chức phần trợ giúp của các thầy cô giáo để cứu các em thí sinh quay lại sân chơi. Các thầy cô đã rất nỗ lực và cứu được toàn bộ 60 em thí sinh quay trở lại sàn thi đấu.
Ảnh 2: Phần trò chơi hỗ trợ của các thầy cô giáo
      Kết thúc 25 câu hỏi của phần thi em Hồ A Sơn học sinh lớp 4 của điểm trường Háng Lìa đã xuất sắc rung chuông vàng thành công.
Ảnh 3: Cô Hoàng Thịnh Vượng – Bí Thư chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường và anh Chu Đắc Đô- Đại diện bên chương trình phát triển vùng Mường Chà trao quà cho 3 em học sinh xuất sắc nhất của cuộc thi.
 
      Sau phần thi Rung chuông vàng là phần thi kéo co dành cho các bạn khán giả.Các bạn khán giả rất háo hức chờ đợi đến lượt mình tham gia.
Ảnh 4: Các em học sinh tham gia thi kéo co
 
         Qua cuộc thi rung chuông vàng và phần trò chơi đã giúp các em có tinh thần thật thoái mái sau những giờ học căng thẳng trên lớp. Giúp các em có thêm kiến thức cũng như sức khỏe để chuẩn bị tốt cho những ngày học sau.