VUI NGÀY TỰU TRƯỜNG CỦA CÁC EM HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC SA LÔNG

Ngày 5/9 hằng năm luôn được ấn định là ngày khởi đầu năm học mới. Hàng triệu trái tim của các cô, cậu học trò thổn thức, tất cả các ngôi trường trên mảnh đất hình chữ S cũng tất bật chuẩn bị cho buổi lễ khai giảng, trong đó có học sinh trường tiểu học Sa Lông.
            Lễ khai giảng gắn liền với sự náo nức, phấn khởi của học sinh. Đó là sự ngây ngô, bỡ ngỡ của các em học sinh lớp 1 khi mới bước vào trường mới. Và đó cũng là chút bâng khuâng, man mác của những em học sinh lớp 5 khi chỉ còn một năm học tập dưới mái trường thân thương.                                             
            Hôm nay, các em học sinh ăn mặc tinh tươm, phấn khởi cùng nhau đi dự lễ khai giảng 2017-2018. Ngôi trường tiểu học Sa Lông cũng trở nên nhộn nhịp, vui tươi hơn bao giờ hết. Trên gương mặt ai cũng cười cười, nói nói rộn rã, râm ran trước khi buổi lễ bắt đầu, nhưng đâu đó gương mặt bỡ ngỡ của các em mới vào trường . Lễ chào cờ được diễn ra hết sức trang nghiêm, cả trường đều trong tư thế nghiêm và trang trọng .
Hình 1: Lễ chào cờ của các em học sinh

          Tất cả học sinh đều chăm chú lắng nghe thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang  gửi đến chúc mừng ngành giáo dục và tất cả các học sinh nhân ngày khai trường do cô hiệu trưởng Hoàng Thịnh Vượng đọc. Lá thư như một lời cổ vũ, động viên, nhắn nhủ chúng ta phải cố gắng học tập và rèn luyên để ngày càng tốt hơn. Tiếp theo cô hiệu trưởng Hoàng Thịnh Vượng đọc diễn văn khai giảng và đánh hồi trống chào mừng năm học mới. Khi tiếng trống vang lên cả ngôi trường hòa mình vào giây phút đón chào năm học mới.
Hình 2:Đồng chí  Hoàng Thịnh Vượng -  Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường  đánh trống khai giảng năm học 2017 - 2018.
 
             Một số tiết mục văn nghệ của thầy và trò trường TH Sa Lông đã làm cho không khí lễ khai giảng thêm phần vui tươi và sinh động hơn.Hình 3:Tiết mục hát múa "Mái trường mến yêu"
Hình 4: Tiết mục hát  "Áo trắng ngời sáng tương lai" của thầy Đào Quốc Vương