TRƯỜNG PTDTBT TH SA LÔNG TỔ CHỨC KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021-2022

 

         Hòa trong không khí cả nước chào mừng kỉ niệm 76 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9. Hằng năm cứ vào mùa thu lịch sử này, hàng triệu các thế hệ học sinh, sinh viên trên cả nước hân hoan chào đón năm học mới và một hành trình khám phá tri thức lại bắt đầu.

Nhưng mùa khai trường năm nay thật đặc biệt, không cờ hoa, không rộn ràng tiếng trống, mà thay vào đó là sự đồng lòng của cả nước nói chung và Tỉnh Điện Biên nói riêng  cùng tham gia phòng chống dịch bệnh Covid - 19. Trong hoàn cảnh đó, toàn ngành giáo dục quyết không bỏ con chữ lại phía sau; vẫn mong muốn mang đến cho các em học sinh có một ngày khai trường không kém phần ý nghĩa.

Với mục đích đó, được sự hướng dẫn của các cấp lãnh đạo, ngày 5/9/2021, ngày Hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, Thầy và trò Trường PTDTBT TH Sa Lông long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới, năm học 2021 – 2022  đảm bảo với đúng quy định về phòng chống dịch bệnh Covid – 19.

Nhà trường đã tổ chức lễ tại phòng hội đồng nhà trường với sự tham gia đại diện của 30 giáo viên và học sinh. Các lớp tổ chức ngồi khai giảng tại các lớp có lắp hệ thống máy chiếu và máy tình có kết nối với phòng hội đồng tổ chức lễ khai giảng thông qua phòng họp Zoom.

Buổi lễ khai giảng đã diễn ra thành công tốt đẹp, đảm bảo các em  học sinh vẫn cảm nhận được không khí vui tươi, tưng bừng, hào hứng và ý nghĩa của ngày lễ khai giảng năm học mới.

Một số hình ảnh trong buổi khai giảng:

Ảnh 1:

 

Ảnh 2:

 

Ảnh 3:
Ảnh 4:
Ảnh 5:

Người đưa tin: Lê Xuân Vỹ

Nguồn tin: Trường PTDTBT TH Sa Lông