TRƯỜNG TIỂU HỌC SA LÔNG TỔ CHỨC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG NĂM HỌC 2019-2020

Hòa trong không khí của cả nước đang chuẩn bị đón chào năm mới, đồng thời hướng đến Hội khỏe phù Đổng các cấp. Ngày 30/12/2019 trường TH Sa Lông long trọng tổ chức khai mạc Hội khoẻ Phù Đổng cấp trường năm học 2019 – 2020.

       Trong lời kêu gọi toàn dân tập thể dục Bác Hồ đã dạy “Giữ gìn dân chủ, xây dựng nước nhà, xây đời sống mới, cái nào cũng cần có sức khoẻ mới thành công”. 70 năm qua, các tầng lớp nhân dân trong cả nước nói chung và toàn ngành giáo dục nói riêng đã không ngừng rèn luyện thân thể, luyện tập TDTT theo gương Bác Hồ vĩ đại.

       Hội khoẻ Phù Đổng trường lần này với hơn 100 vận động viên học sinh tham gia ở 7 nội dung thi đấu: Nhảy dây, đẩy gậy, bật xa tại chỗ, chạy 60m, ném bóng, cờ vua, và thi erobic.Đây là một đợt hoạt động TDTT sôi nổi, tập hợp đông đảo lực lượng vận động viên là các em học sinh tiêu biểu trong phong trào TDTT đến từ các lớp tham gia. Thông qua đó,nhà trường tuyển chọn, tiếp tục bồi dưỡng, tập luyện để nâng cao hơn nữa về thành tích thi đấu nhằm chuẩn bị cho việc tham gia Hội khoẻ Phù Đổng cấp huyện sắp tới.

       Dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của các thầy cô giáo cùng với sự nỗ lực tập luyện nghiêm túc của các em học sinh, sau khi kết thúc hội thi nhiều em đã đạt được nhiều thành tích tốt ở các nội dung thi.

-Erobic: + Giải nhất: Lớp 4A1

- Cờ vua: + Giải nhất: Hồ Đơn Tá – Lớp 5A1

- Đẩy gậy:    +Giải nhất nam: Hồ A Út – Lớp 5a2

                    + Giải nhất nữ: Tráng Thị Lan Anh – Lớp 5A2

- Chạy 60m: + Giải nhất nam:Hờ A Hưng – Lớp 5A1

                    + Giải Nhất nữ: Lý Thị Tuyết Nhi – Lớp 5A1

- Nhẩy dây:  + Giải nhất nam:Chớ A Thành – Lớp 3A2

                    + Giải Nhất nữ: Sần Hai Séng – Lớp 4A1

- Bật xa tại chỗ: + Giải nhất nam:Hờ A Hưng – Lớp 5A1

                          + Giải Nhất nữ:Hồ Thị Mai Quỳnh – Lớp 5A1

- Ném bóng xa:  + Giải nhất nam: Sần Chẩn Phàng – Lớp 5A2

                          + Giải Nhất nữ: Lý Tuyết Nhi – Lớp 5A1

Ảnh 1: Nội dung thi đẩy gậy

Ảnh 2:Giao lưu kéo co

 

Ảnh 3: Thi chạy nhanh 60m

Ảnh 4: Thi nhảy dây


 

Ảnh 5: Tiết mục thi Erobic của điểm bản Puca

Ảnh 5:Tiết mục thi Erobic của lớp 1A2

 

       Với những thành tích đã đạt được hy vọng qua Hội khoẻ Phù Đổng lần này sẽ đã tác động đến toàn thể học sinh cũng như các thầy cô trong nhà trường thường xuyên tham gia tập luyện TDTT, tăng cường thể lực, đầy đủ sức khoẻ, ra sức tham gia học tập để góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời thúc đẩy phong trào “khoẻ để lao động và học tập” ở các lớp, góp phần xây dựng trường TH Sa Lông thực sự là ngôi trường thân thiện, học sinh tích cực.

Tác giả bài viết: Mai Thị Chuyên

Nguồn tin: Trường tiểu học Sa Lông

 

 

Bài viết liên quan