TRƯỜNG TIỂU HỌC SA LÔNG VỚI TẾT TRỒNG CÂY XUÂN CANH TÝ 2020

Thực hiện lời căn dặn của Bác Hồ kính yêu: “Mùa Xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”, ngày 30 tháng 1 ( Tức ngày mùng 6 tháng 1 năm Canh Tý) Trường tiểu học Sa Lông tổ chức hưởng ứng Tết trồng cây xuân Canh Tý 2020.

Việc tổ chức Tết trồng cây thật sự đã trở thành ngày hội, một việc làm có ý nghĩa để góp phần bảo vệ môi trường, góp phần thúc đẩy phong trào thi đua yêu nước của tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh của nhà trường trong suốt những năm qua.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại hoạt động trồng cây của tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh của nhà trường.

Ảnh 1:Thầy Lê Xuân Vỹ - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường tham gia trồng cây tại điểm trường Cổng Trời.

Ảnh 2:Cô và trò tham gia trồng cây tại điểm trường Pu Ca.
Ảnh 3:Cán bộ giáo viên tham gia trồng cây
Ảnh 4: Tập thể cán bộ giáo viên chụp ảnh kỉ niệm tại buổi trồng cây

Trong thời gian tới tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh của nhà trường sẽ tích cực hưởng ứng Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ bằng tất cả tinh thần, ý thức, trách nhiệm cao nhất; Phấn đấu trồng mới, chăm sóc và bảo vệ cây xanh, góp phần bảo vệ môi trường, xây dựng trường Tiểu học Sa Lông nói riêng và xã Sa Lông nói chung ngày càng sáng, xanh, sạch, đẹp.

Tác giả bài viết: Phạm Thị Hải Yến

Nguồn tin: Trường tiểu học Sa Lông