TRƯỜNG TIỂU HỌC SA LÔNG VỚI “ TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI” NĂM 2019

Thực hiện Công văn số 193/KH_UBND Huyện Mường Chà – về “ Kế hoạch tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời”, trường Tiểu học Sa Lông đã tổ chức hưởng ứng tuần lễ với chủ đề “ Đọc và học tập suốt đời theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

       Học tập suốt đời là chìa khóa của sự thành công. Học không chỉ là nhiệm vụ mà còn là trách nhiệm của mỗi người chúng ta. Để hưởng ứng tuần lễ do nhà trường tổ chức nhằm tôn vinh vai trò của sách và phát động văn hóa đọc sách trong cộng đồng các lớp đã chuẩn bị các khu trưng bày với nhiều chủ đề phong phú đa dạng: Thế giới muôn màu, Măng non, Địa lý, Khu vườn cổ tích, ...Tham gia ngày hội đọc sách các em được biết thêm về nhiều thể loại sách mới, mỗi em cầm trên tay 1 vài quyển sách mà các em yêu thích, chăm chú đọc và thích thú khi có những hình ảnh ngộ nghĩnh.

       Dưới đây là một số hình ảnh của nhà trường trong tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời.

 

ảnh 1:
Ảnh 3:
Ảnh 7: Em Chớ Đại Nghĩa học sinh  lớp 5A1 thuyết trình về gian sách của lớp mình

 

Ảnh 2:
Ảnh 4:
Ảnh 5: Các cô giáo đi thăm khu trưng bày của các lớp

 

       Qua tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời các thầy cô giáo cũng như các em học sinh trong nhà trường càng hiểu và nhận thấy được sự quan trong của việc đọc sách. Qua đó nâng cao ý thức, tinh thần tự giác trong học tập và càng thêm yêu mỗi trang sách hơn.

Bài viết liên quan