ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀO GIẢNG DẠY TẠI ĐIỂM TRƯỜNG VÙNG CAO

Thèn Pả, một điểm trường vùng cao thuộc trường PTDTBT Tiểu học Sa Lông. Ở đây, trong năm học trước và năm học này. Cùng với sự thay đổi của chương trình giáo dục, các thầy cô giáo với sự cố gắng đã áp dụng tốt việc thực hiện ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy.

Ảnh 1: Đường vào Thèn Pả

Năm học 2021-2022, tiếp tục thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới đối với lớp 2. Công tác giảng dạy đòi hỏi người giáo viên phải sáng tạo trong giảng dạy. Và việc ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy là một việc thiết thực. Các thầy cô đã tích cực thiết kế bài giảng PowerPoint để giảng dạy. Giúp cho tiết học được sinh động hơn. Tạo hứng thú cho học sinh trong tiếp thu nội dung bài.

Ảnh 2: Cô giáo Nguyễn Thị Hảo trong giờ dạy Toán

Ảnh 3:Thầy giáo Đào Quốc Vương trong tiết học Toán

Hi vọng rằng những thay đổi đó sẽ đem lại kết quả mà thầy cô mong muốn. Chất lượng học sinh ngày một nâng lên. Đóng góp vào sự phát triển chung của toàn trường.

Tác giả: Đào Quốc Vương